Tin tức

Tin tức


Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Tháng 10/2021, một số chính sách mới có hiệu lực tác động đến doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây là tổng hợp những chính sách mới nổi bật về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Bắt lô sữa tắm giả nhãn hiệu Tesori doriente

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa kiểm tra và thu giữ lô sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente.

Bắt lô thuốc bảo vệ thực vật "khủng" nghi giả ở An Giang

Tình trạng thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc trên địa bàn tỉnh An Giang gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, mới đây lực lượng chức năng bắt giữ trên 7.700 sản phẩm nghi giả.

Đón Tết Trung thu ở nhà vẫn vui

Tháng 8 âm lịch hằng năm, bánh Trung thu được đưa lên kệ, lồng đèn bày bán, không khí tưng bừng. Ngày rằm năm nay cận kề nhưng do dịch bệnh nên gác lại.

Hà Nội: Thu giữ số lượng lớn bánh trung thu siêu rẻ nhập lậu, chỉ từ 3.000 đồng/chiếc

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến Tết Trung thu. Tận dụng dịp này, các gian thương tìm đủ mọi cách vận chuyển bánh trung thu nhập lậu về thị trường trong nước để kiếm lời.

9.600 hộp thuốc điều trị Covid-19 bị thu giữ

TP HCM - Thu giữ 9.600 hộp thuốc nhãn hiệu Trung Quốc không rõ nguồn gốc, được quảng cáo để "điều trị Covid-19".

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 9/2021

Giảm 50% phí giao dịch thanh toán điện tử liên ngân hàng đến 30/6/2022; người tham gia BHXH có thêm nhiều quyền lợi... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2021.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

PTP trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý Đối tác lịch nghỉ lễ quốc khánh 2-9-2021.

Bộ Y tế khuyến cáo: Giun đất không có tác dụng điều trị Covid-19, người dân không tự ý sử dụng theo lời quảng cáo trên MXH

Bộ Y tế cho biết hiện chưa cấp phép lưu hành cho bất kỳ sản phẩm nào chứa thành phần Địa long có tác dụng hỗ trợ, điều trị Covid-19, cũng chưa nhận được bất kỳ báo cáo khoa học nào chứng minh hiệu quả hỗ trợ điều trị Covid-19 của Địa long.

Lò sản xuất thuốc điều trị Covid-19 bị triệt phá

Công an TP HCM vừa bắt giữ Nguyễn Đức Thuận, 46 tuổi do liên quan đến đường dây sản xuất, tiêu thụ thuốc 'điều trị Covid-19', làm từ nhiều tân dược trôi nổi.

Đối tác

favebook