Tin tức

Tem chống hàng giả bị làm giả

Việc mua tem chống hàng giả lại được ví dễ dàng như mua... rau, khi chỉ với vài cú click chuột "in tem chống hàng giả" sẽ xuất hiện hàng loạt các công ty quảng cáo in tem chống giả chất lượng cao.

Sách lậu nhiều hệ lụy, vì sao vẫn tràn lan?

Tình trạng sách in lậu, đặc biệt là sách giáo khoa (SGK) giả đã và đang là vấn đề nhức nhối, gây bức xúc dư luận.

Thẻ cào điện tử SMS – Một mũi tên trúng nhiều đích.

Giải pháp Thẻ cào điện tử SMS của Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng nhanh, đẹp, chi phí hợp lý

Thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng phương pháp giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng, gia tăng doanh số.

Tem điện tử phủ cào SMS giúp doanh nghiệp đẩy lùi hàng giả hàng nhái

Tem điện tử phủ cào SMS là một giải pháp mới, sáng tạo, phối hợp nâng cao công tác phòng chống hàng giả giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng giúp doanh nghiệp đảm bảo được giá trị sản phẩm, bảo vệ được thương hiệu uy tín của doanh nghiệp.

Thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5

Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện Thông báo thời gian nghỉ lễ 30/4-1/5

Dầu nhớt giả - Thiệt hại lớn cho doanh nghiệp và người sử dụng

8-4 -2019 , Công An Thành Huyện Hooc Môn kết hợp với Đội Quản lý Thị Trường số 20 đã triệt phá một cơ sở sản xuất dầu nhớt giả tại căn nhà ở khu dân cư Hoàng Hải, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

PTP CHÚC MỪNG 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) trân trọng gửi đến Nữ khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất !

PTP CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) xin gửi lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC - MAY MẮN- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG.

Đối tác

favebook