Tin tức

Tin tức


Nghị định 111 về nhãn hàng hóa: Đề cao tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của doanh nghiệp

Việc Chính phủ ban hành Nghị định 111 sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định 43 sẽ giúp tăng quyền cũng như nâng cao trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Quy định mới đảm bảo tính minh bạch cũng như sự linh hoạt, đề cao tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự trung thực và tính chính

Điều tra vụ sản xuất hàng giả thương hiệu Nón Sơn trị giá khoảng 38 tỷ đồng

Đường dây này được các thành viên trong một gia đình (bố, con ruột, con rể) điều hành và sản xuất hàng với số lượng "khủng" để đưa ra thị trường tiêu thụ và bán trên các giao dịch điện tử với giá bèo. Tang vật thu giữ lên đến hơn 30 ngàn thành phẩm được làm giả nhãn hiệu Nón Sơn với giá trị thật k

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Công ty CP Dịch vụ Viễn thông & In Bưu Điện xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch

Đình chỉ lưu hành, thu hồi nước rửa tay dưỡng da không đạt chất lượng

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc sản phẩm mỹ phẩm nước rửa tay dưỡng da Aquavera chiết xuất hoa nhài.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công ty CP DVVT & In Bưu Điện (PTP) xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ đang làm việc tại Công ty, và đặc biệt là Nữ Khách hàng - Quý Đối tác của PTP.

Phát hiện 17.000 viên thuốc điều trị COVID-19, ung thư nhập lậu, giá hàng trăm USD/lọ

Lực lượng Hải quan vừa thu giữ 17.000 viên thuốc điều trị COVID-19 và ung thư nhập lậu qua đường hàng không về Hà Nội.

Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Tháng 10/2021, một số chính sách mới có hiệu lực tác động đến doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây là tổng hợp những chính sách mới nổi bật về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Bắt lô sữa tắm giả nhãn hiệu Tesori doriente

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa kiểm tra và thu giữ lô sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente.

Bắt lô thuốc bảo vệ thực vật "khủng" nghi giả ở An Giang

Tình trạng thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc trên địa bàn tỉnh An Giang gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, mới đây lực lượng chức năng bắt giữ trên 7.700 sản phẩm nghi giả.

Đối tác

favebook