Hợp tác triển khai các dịch vụ GTGT trên mạng viễn thông

Hợp tác triển khai các dịch vụ GTGT trên mạng viễn thông

 • Xuất xứ : Nam trung nghệ an
 • Tình trạng : Sẵn sàng
 • Công ty cổ phần Dịch vụ viễn thông và In Bưu điện (PTP) là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Tập Đoàn  Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT). Trong những năm qua cùng với sự phát triển chung của thị trường, của ngành Bưu chính viễn thông Công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, thị trường  ... Và đặc biệt công ty chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng triển khai thành công sản phẩm, dịch vụ "Tem nhãn, thẻ cào điện tử SMS" với các tính năng vượt trội

  Khi sử dụng dịch vụ GTGT liên quan doanh nghiệp có thể chủ động triển khai các dịch vụ gia tăng của mình như: xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, bảo hành điện tử, niêm yết giá bán.....đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp, mặt khác từng bước xây dựng CSDL một cách chính xác của khách hàng nhằm hỗ trợ cho việc ra quyết định trong các lĩnh vực liên quan. Khi sử dụng các dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng các giá trị cốt lõi của sản phẩm cũng như "giao tiếp" trực tiếp với người tiêu dùng sản phẩm của mình.

  Các dịch vụ GTGT của PTP cung cấp bao gồm:

  Dịch vụ xác thực nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  Dịch vụ trúng thưởng ngẫu nhiên, tích điểm, đổi quà
  Dịch vụ đăng ký khách hàng thân thiết
  Dịch vụ bảo hành điện tử
  Dịch vụ niêm yết giá bán
  Dịch vụ thanh toán trực tuyến
  Dịch tin nhắn chủ động (Brandname)
  Dịch vụ cho thuê toàn bộ giải pháp (sinh mã, kích hoạt, thu hồi, đối soát,..........)


  Việc hợp tác rất đơn giản và thuận tiện cùng với các điều khoản bảo mật được thỏa thuận giữa 02 bên, bên cạnh đó là mức chi phí hợp lý. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến thành công cho cả Quý khách hàng và Công ty chúng tôi.
   

  Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

  Địa chỉ  : Số 564 Nguyễn Văn Cừ, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội
  Tel        : 1800 5588 50
  Email    : cskh@ptp.vn
  Website: www.ptp.vn / www.temdientu.vn
  

  Đối tác

  favebook