Tem chống giả kỹ thuật số

Tem chống giả kỹ thuật số

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Tem chống hàng giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, đảm bảo cơ sở pháp lý, pháp nhân rõ ràng.
Tem điện tử phủ cào SMS là sự kết hợp giữa công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ thông tin và viễn thông.Tem được mã hóa pin, có dấu bảo an thiết kế bảo mật, dãy số mã hóa chỉ sử dụng một lần, không trùng lặp, do vậy khó có thể làm giả như nhiều loại tem chống giả hiện nay

Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm nào đó muốn biết đó có phải là sản phẩm thật hay không chỉ cần cào vào phần cào trên tem, mã số sẽ hiện ra, có số điện thoại hỗ trợ trên đó.


Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm mình đã mua bằng cách:

  • Cào để lấy mã số nhắn tin. Soạn tin theo cú pháp:

           SP< mã số >gửi đến 8099 (1000đ/tin nhắn) –> khách hàng sẽ nhận được các thông tin về sản phẩm.

  • Gọi điện đến số điện thoại in trên tem để hỏi về sản phẩm.
  • Truy cập vào website để tra thông tin về sản phẩm. www.temdientu.vn
     

Với các thông tin và tiện ích vượt trội Tem điện tử phủ cào sẽ giúp cho người tiêu dùng kiểm tra được chính xác thông tin hàng hóa mà mình đã mua, giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh toàn diện về sản phẩm của mình sản xuất hay nhập khẩu. Ngoài ra, còn tăng được sản lượng sản xuất hay sản phẩm nhập nhẩu. Bên cạnh đó còn là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng khi xảy ra các vấn đề phát sinh về hàng hóa, sản phẩm. Qua đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.


Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7,
Địa chỉ  : Số 564 Nguyễn Văn Cừ, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội
Tel        : 1800 5588 50
Email    : cskh@ptp.vn
Website: www.ptp.vn / www.temdientu.vn


Đối tác

favebook