Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp


Nhà đầu tư nước ngoài rót vốn khủng vào Việt Nam

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc các "đại gia" như Intel, Samsung tăng đầu tư cho thấy sự tin tưởng vào môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

CÀO LIỀN TAY TRÚNG NGAY SH

Từ ngày 15/06/2020 đến 31/08/2020, Công ty cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu triển khai chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng "CÀO LIỀN TAY TRÚNG NGAY SH".

Chương trình khuyến mãi “Mua hàng Sơn Hà – Trúng xe SH”

Từ ngày 01/4 - 31/5/2018, Tập đoàn Sơn Hà chính thức triển khai chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng "Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH" với hàng vạn giải thưởng giá trị.

NGÀY HỘI MUA SẮM BLACK FRIDAY - GIẢM GIÁ LÊN TỚI 55%

Miền bắc đang chìm trong những ngày mưa rét cuối năm, khiến cho không khí mua sắm các mặt hàng chăn - ga - gối - đệm càng trở nên nhộn nhịp. Tin vui cho tất cả các Quý khách hàng, Đệm Tuấn Anh nhân dịp ra mắt các sản phẩm mới trên thị trường, tiến hành chương trình giảm giá sâu nhất với mức giá ưu đãi chưa t

BỎ TÚI BÍ KÍP NÀY, BẢN LỀ SÀN ADLER GIẢ CHẲNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ!

Nhắc đến Bản lề sàn và phụ kiện cửa kính Adler, những người làm trong lĩnh vực nhôm kính chẳng ai còn xa lạ. Nguồn tìm kiếm thông tin về thương hiệu này cũng không ngừng gia tăng. Chỉ cần hỏi bác google về Bản lề sàn Adler bạn sẽ có luôn 6.240 kết quả trong 0,42 giây. Nói như vậy để thấy rằng tầm ảnh hưở

CÙNG GOLDSUN ĐÓN LỘC XUÂN SANG HƯỞNG TẾT AN NHÀN

Nhân sự kiện ra mắt bộ sản phẩm mới Goldsun Premium và Chào mừng Tết nguyên đán 2018, Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CƠ CẤU TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ ( ÁP DỤNG TỪ 1/7/2017)

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi kiểm tra hàng chính hãng cũng như tham gia tích điểm đổi quà. Bắt đầu từ ngày 1/7/2017 DP Vinh Gia thay đổi hình thức và cơ cấu tích điểm đổi quà như sau:

Đối tác

favebook