Biolife công bố sản phẩm cốm dành cho trẻ biếng ăn Upkid (mới)

1.Nguyên nhân dẫn đến biếng ăn ở trẻ :

Khảo sát cho thấy hơn 50% trẻ em thiếu hụt các vitamin A,B1, C,D và kẽm trong chế độ ăn hàng ngày. Về vấn đề biếng ăn của trẻ em, trong các nghiên cứu thấy tỉ lệ bà mẹ mang con đến phòng khám vì lý do biếng ăn cũng ở mức rất cao ( 45,9% - 57,7%).

Tình trạng biếng ăn ở trẻ thường xảy ra phần lớn là do thay đổi sinh lý, do tâm lý “ sợ ăn” vì bị tác động từ bên ngoài ( ông, bà, bố mẹ dọa), do bệnh lý  hoặc do thuốc.

Tuy vậy, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến biếng ăn ở trẻ là do cách chế biến và chế độ ăn uống không hợp lý. Nếu tình trạng biếng ăn kéo dài, sẽ dẫn đến chứng suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, ốm yếu và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Để khắc phục tình trạng này, bố mẹ nên tìm cách bổ sung các vi chất  như Kẽm, Selen và Lysine. Đây đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đồng thời, Kẽm và Selen kích thích trẻ thèm ăn, ăn ngon và thúc đẩy tiêu hóa tố(Nguồn thông tin dinh dưỡng được tổng hợp từ các kênh thông tin của Viện Dinh Dưỡng và nld.com)

2.Biolife công bố sản phẩm cốm dinh dưỡng Upkid – Trẻ ăn ngon, đề kháng tốt :

Tháng 9/2016, Biolife cho ra mắt sản phẩm cốm Upkid – Trẻ ăn ngon, đề kháng tốt dành cho trẻ biếng ăn, kén ăn, chậm lớn.

Thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của mẹ trong vấn đề đảm bảo dinh dưỡng cho con, Biolife cho ra mắt cốm dinh dưỡng Upkid – Trẻ ăn ngon, đề kháng tốt dành cho trẻ biếng ăn, kén ăn, chậm lớn, hay ốm vặt. Upkid là kết quả của ứng dụng công nghệ BioEnrich điều khiển quá trình nảy mầm của hạt đỗ xanh. Cốm Upkid có tác dụng bổ sung Kẽm và Selen có nguồn gốc thực vật và lysine, giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng tạo cảm giác ngon miệng, tăng cường sức đề kháng.

alt

Cốm Upkid – Trẻ biếng ăn, đề kháng tốt có tác dụng giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng tạo cảm giác ngon miệng, tăng cường sức đề kháng.

Cốm Upkid đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia.

alt

    
Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ 01663.696969 hoặc 1900 2088 hoặc liên hệ trực tuyến tại trang Fanpage Biolife Việt Nam.
Đối tác

favebook