Tin tức

Đà Nẵng: Bắt cơ sở sản xuất bột nêm, mì chính giả

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1.200 gói hạt nêm, mì chính giả, 2 bao nguyên liệu và nhiều dụng cụ, phương tiện dùng để đóng gói.

Cảnh báo! Thu hồi lô kem đánh răng Dạ Lan không đảm bảo chất lượng

Một lô kem đánh răng Dạ Lan vừa bị Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi vì không đảm bảo chất lượng theo quy định.

Bắt giữ kho hàng lậu rộng 10.000m2 tại Lào Cai

Video "Bên trong kho hàng lậu rộng 10.000m2, doanh thu tới 10 tỷ/tháng"

Son xanh 3CE siêu hot được nhập với giá 20.000 đồng, hàng auth chưa về đã có sẵn phôi làm hàng fake

Son xanh của 3CE đang làm mưa làm gió trên thị trường những ngày gần đây lại có giá nhập vào chỉ bằng 1/20 giá bán ra. Phôi son fake thậm chí được chuẩn bị làm sẵn từ lúc hàng 'xịn' chưa về đến thị trường Việt Nam.

500 kính mắt hiệu Chanel, hàng về từ Lạng Sơn nghi đồ giả

Lô hàng 500 chiếc kính mắt nhãn hiệu Chanel có dấu hiệu giả mạo, trị giá khoảng 100 triệu đồng, vừa bị phát hiện trên 1 chiếc xe ô tô khách từ Lạng Sơn qua địa bàn TP. Thái Nguyên.

Hà Nội: Đột kích “tổng kho” kinh doanh hàng giả, hàng lậu qua facebook

Ngày 16/6/2020, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng thành viên Tổ công tác về thương mại điện tử (Tổ 368) đã kiểm tra đột xuất một "tổng kho" có cơ sở tại Thanh Oai, Hà Nội, phát hiện hơn 10.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu và giả mạo nhãn hiệu Gucci và Sensodyne.

CÀO LIỀN TAY TRÚNG NGAY SH

Từ ngày 15/06/2020 đến 31/08/2020, Công ty cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu triển khai chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng "CÀO LIỀN TAY TRÚNG NGAY SH".

TP.HCM: Bắt giữ lô giày, dép nhập lậu và giả mạo

Đội Quản lý thị trường số 14 Cục Quản lý Thị trường TP.HCM vừa phát hiện và thu giữ hàng trăm nghìn đôi giày, dép nhập lậu và giả mạo các nhãn hiệu nôi tiếng Nike, Adidas, LV, Chanel

Phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm không có giấy phép

Toàn bộ số sản phẩm được sản xuất chưa đăng ký công bố chất lượng sản phẩm và chưa làm thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định.

Tại sao Giải Pháp xác thực tem SMS được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng sử dụng ?

Tem Điện Tử Phủ Cào SMS của Công ty CP Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hết sức hiệu quả cho doanh nghiệp. Với thao tác đơn giản là cào lấy mã xác nhận và nhắn tin đến đầu số 8099, người tiêu dùng đã có thể dễ dàng tra cứu được nguồn gốc và các thông tin xung quanh sản phẩm như: Giá, hạn sử dụng, thời hạn bảo hành.....Đây chính là cơ chế hoạt động của Giải p

Đối tác

favebook