TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG VỚI THẺ CÀO KHUYẾN MÃI

     Thẻ cào khuyến mãi là một danh từ không còn xa lạ với người tiêu dùng, bởi nó được sử dụng phổ biến ở rất nhiều sản phẩm trên thị trường, từ những đồ bình dân đến những sản phẩm cao cấp.

     

     Chắc hẳn bạn còn nhớ chúng ta đã từng hồi hộp, háo hức như thế nào khi tự tay cào trúng thưởng trong gói mì tôm, gói bột giặt hay cẩn thận xé từng lớp vỏ chai nước ngọt để tìm phần thưởng ở đó. Hãy để khách hàng của bạn được trải nghiệm cảm giác này!
     Không mới, nhưng cảm giác hồi hộp và mong muốn khám phá của con người chưa bao giờ thay đổi, chính vì vậy thẻ cào khuyến mãi vẫn là một công cụ marketing hiệu quả nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
     Người mua hàng sẽ rất mong chờ “thử vận” với những phần quà giá trị đang chờ họ khám phá dưới lớp phủ cào. Theo một nghiên cứu đã đưa ra, thì lúc đó ở khách hàng sẽ xuất hiện tâm lý muốn mua thêm một sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn, đây chính là cơ hội để bán hàng của các doanh nghiệp.
     Thực hiện công việc in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi đòi hỏi nhiều khâu và quy trình kĩ thuật phức tạp, từ việc thiết kế mã số, seri khách hàng, mã code trúng thưởng…chính vì vậy cần đến kĩ thuật hiện đại cũng như quy trình in ấn phức tạp và bảo mật tuyệt đối. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm đặc thù này, PTP luôn đảm bảo về công nghệ, dịch vụ và tính bảo mật để mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.
     Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu giấy, kích thước, hình dáng thẻ cào khác nhau.
       + Chất liệu giấy: giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm, ngoài ra thẻ cào còn có thể được in bằng giấy decal để dán lên sản phẩm.
       + Kích thước : Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, kích thước thông thường hiện nay 8.6 x 5.4 cm hoặc 8.6 x 10.8 cm, hoặc bằng kích thước của namecard là 9x5cm, 9×5.4cm.
       + Hình dáng : rất đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn,….
       + Kích thước phần phủ cào : Kích thước của phần phủ cào thường là 6 x 36mm và 8 x 40mm, có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của thẻ cào. Ngoài ra, có thể in tên công ty hoặc logo trên lớp phủ cào.
     
Vì sao nên lựa chọn in thẻ cào tại Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn thông và in Bưu điện ?
       - Kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành in ấn chất lượng cao tại Việt Nam
       - Trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp
       - Thủ tục nhanh, gọn
       - Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp
       - Tốc độ sản xuất nhanh
       - Giá thành cạnh tranh
       - Giao hàng tận nơi.

Một số mẫu thẻ cào PTP đã thực hiện :
 

 Đối tác

favebook