GIỚI THIỆU TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO

Tem chống giả là một biện pháp được các cơ quan chức năng khuyến khích, các doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, liệu đây đã phải là một biện pháp tối ưu, khi bản thân chính những con tem này cũng có thể bị làm giả? Và việc nhận biết thật giả thông qua con tem còn phức tạp đối với người tiêu dùng?
Hàng giả, hàng nhái đã và đang trở thành vấn nạn gây nhức nhối cho toàn xã hội, khiến cho Người tiêu dùng hoang mang, ảnh hưởng đến sản xuất của các doanh nghiệp chân chính, làm xấu đi môi trường kinh doanh và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
Để chiến thắng trên mặt trận chống hàng giả, hàng nhái, bên cạnh tăng cường quản lý của các cơ quan chức năng bảo vệ thị trường, thì cần có sự chủ động tích cực vào cuộc của các doanh nghiệp và chính bản thân Người tiêu dùng cũng phải trở thành “Chiến sĩ” trên mặt trận ấy.
Tem chống giả là một biện pháp được các cơ quan chức năng khuyến khích, các doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, liệu đây đã phải là một biện pháp tối ưu, khi bản thân chính những con tem này cũng có thể bị làm giả? Và việc nhận biết thật giả thông qua con tem còn phức tạp đối với người tiêu dùng?
Chia sẻ những khó khăn với các cơ quan quản lý Nhà nước, đồng hành cùng doanh nghiệp và người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng nhái, công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp tiên tiến: kết hợp giữa công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ thông tin và viễn thông trong sản phẩm: Tem điện tử phủ cào SMS.
 
CẤU TẠO CỦA TEM ĐIỆN TỬ SMS

Mẫu tem sử dụng công nghệ số hiện đại, được mã hóa pin, thiết kế bảo mật, dãy số mã hóa chỉ sử dụng một lần, không trùng lặp, do vậy khó có thể làm giả như nhiều loại tem đang được sử dụng hiện nay.
Thông tin kiểm soát của Tem gồm 5 thông tin như sau:
+ Mã bảo vệ ( Pincode) phủ cào: là một dãy ký số ( 12-17 chữ và số) được in trên tem, mã bảo vệ được phủ một lớp tráng bạc bằng công nghệ Overprint, ký số được mã hóa để chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
+ Số serial: một dãy ký số (12 -17 chữ và số) được in hiển thị trực tiếp trên Tem SMS và ánh xạ 1-1 với mã bảo vệ
+ Hướng dẫn sử dụng: Cú pháp hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng các chức năng của con tem
+ Mã QRcode: được mã hóa để lưu trữ những thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất và phân phối, có liên kết với số serial.
+ Điện thoại hỗ trợ: Là số điện thoại của Doanh nghiệp hoặc đơn vị cung cấp giải pháp để giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng Tem điện tử phủ cào SMS.
Người tiêu dùng muốn xác thực sản phẩm chỉ cần cào lấy mã Pincode và làm theo hướng dẫn cụ thể in trên con tem, Tổng đài 8099 sẽ gửi trả thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Với phương thức này, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được thông tin về sản phẩm, bởi các thông tin người tiêu dùng nhận đều được gửi từ chính nhà sản xuất sản phẩm.
LIÊN HỆ
BAN KINH DOANH TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO SMS
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN
Địa chỉ:Số 564 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024. 8587 6655 (Mrs.Nhung)
Email: contact@temdientu.vn
Website: http://ptp.vn    
http://www.temdientu.vn
Tải ứng dụng PTPcheck để kiểm tra miễn phi trên smartphone:
                  
 Đối tác

favebook