Thẻ cào điện tử SMS – Một mũi tên trúng nhiều đích.

Thẻ cào điện tử SMS – Một mũi tên trúng nhiều đích.

    Giải pháp Thẻ cào điện tử SMS của Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.
    Khác với việc khách hàng cào lớp phủ cào thấy dòng chữ “Chúc bạn may mắn lần sau” thì với giải pháp thẻ cào điện tử SMS của Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện (PTP), Khách hàng  cào lớp phủ cào lấy mã số rồi nhắn tin theo hướng dẫn được ghi trên thẻ để nhận thông tin về phần thưởng - Đây được coi là điểm then chốt tạo nên sự khác biệt của Thẻ cào tử SMS  với các loại hình thẻ cào truyền thống.


Vậy sự khác biệt đó có lợi ích gì, và tại sao PTP lại đầu tư máy móc, thiết bị, nhân lực để tạo nên sự khác biệt đó ?
  1. Thẻ cào điện tử SMS giải pháp marketing tích hợp giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả.
     Với hình thức nhắn mã số dự thưởng gửi đến tổng đài của Doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn trả về tự động từ hệ thống của doanh nghiệp chứa thông tin về sản phẩm và giải thưởng khuyến mãi.
     Vì vậy, với hình thức này doanh nghiệp vừa thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp, vừa chủ động tạo ra “tấm lá chắn” để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu của mình trước vấn nạn hàng giả hàng nhái, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng.
      Sẽ có câu hỏi đặt ra ở đây là nếu mã số dự thưởng bị làm giả?
     Câu trả lời là không thểbởi vì Thẻ cào điện tử SMS của PTP được in bằng công nghệ in phủ cào Overprint có độ bảo mật, độ bền cao, chống soi, chống xước . Ngoài ra số Serial được in trực tiếp trên thẻ ánh xạ 1-1 với mã số phủ cào giúp cho Thẻ cào điện tử SMS của PTP không thể bị làm giả.
 

  1. Thẻ cào điện tử SMS giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, tránh thất thoát.
     Khi triển khai các chương trình khuyến mãi, nhiều doanh nghiệp không kiểm tra, quản lý sát sao với hàng hóa khuyến mãi, dẫn đến việc hàng hóa bị thất thoát hoặc dùng sai mục đích.
     Vì vậy, với số Serial được in trực tiếp trên thẻ giúp doanh nghiệp quản lý được số thẻ đã phát hành, quản lý hàng hóa khuyến mãi, tránh thất thoát, đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng khi mua hàng.
  1. Thẻ cào điện tử, giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng để thực hiện remarketing.
     Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng 80% lợi nhuận là do khách hàng cũ mang lại, điều này chứng tỏ công tác chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng rất quan trọng đối với doanh nghiệp.
     Vì vậy, ngoài việc doanh nghiệp đi tìm kiếm thông tin khách hàng mới – công việc khó khăn và tốn kém chi phí thì doanh nghiệp có thể chủ động tạo lập kho dữ liệu khách hàng để thực hiện công tác tiếp thị, quảng cáo, chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp mình.
     Với thẻ cào điện tử SMS, doanh nghiệp có thể thu thập số điện thoại của khách hàng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, chăm sóc khách hàng bằng hình thức gọi điện hay gửi tin nhắn. Cả hai hình thức này đều giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng.
…..

    Với những ưu thế vượt trội hơn hẳn hình thức thẻ cào khuyến mãi truyền thống, Thẻ cào điện tử SMS của PTP là giải phápmaketing hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà chi phí thấp hơn hẳn các chi phí marketing khác. Đó là câu trả lời cho câu hỏi vì sao PTP lại nghiên cứu, đầu tư máy móc, thiết bị và nhân lực để phát triển sản phẩm Thẻ cào điện tử SMS.
     Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng gọi đến Hotline: 0947 573 888, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24.
     Trân trọng cảm ơn!
Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện
BAN KINH DOANH TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO SMS
Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Q.Long Biên - TP Hà Nội
Tel: 0947 573 888
Email: contact@temdientu.vn
www.temdientu.vn

Các tin khác:

Đối tác