LẤY GIẢ CHỐNG GIẢ, THẬT LÀ LỢI HẠI !

LẤY GIẢ CHỐNG GIẢ, THẬT LÀ LỢI HẠI !

    Báo Dân Trí đăng bài ca ngợi “Nữ hoàng văn hóa tâm linh” được giao làm Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam , gọi là “bông hồng trên mặt trận chống hàng giả”. Báo này không quên dẫn lời bông hồng dọa sẽ “xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm”, chứng tỏ bông hồng có gai.

    Báo Tuổi Trẻ lên tiếng gọi danh hiệu này là “bá đạo” và phanh phui một số sự thật chẳng thiện lành gì xung quanh bông hồng này. Và cũng theo tờ báo này trước áp lực dư luận, sau nhiều ngày gây ồn ào  'Nữ hoàng văn hóa tâm linh' đã làm đơn xin rút khỏi Ban chống hàng giả”, đồng thời ngoài bà Ngân, cá nhân Trưởng và 3 Phó Trưởng Ban còn lại cũng có đơn xin rút khỏi vị trí trên với lý do chính: "Không phù hợp với chức vụ trên". Trong đó, có ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát. 
 

https://tuoitre.vn/nu-hoang-van-hoa-tam-linh-xin-rut-khoi-ban-chong-hang-gia-20190707143011054.htm

    Báo Phụ nữ TP.HCM online dẫn thông tin cho rằng cái Ban chống hàng giả mà vị “nữ hoàng” làm Phó đã ra đời “từ những lá phiếu không có thật” và quả quyết cái ban bệ chống hàng giả kia cũng giả nốt.
    Tương tự Báo Phụ nữ TP HCM, Báo vietnamnet.vn ngày 7/7/2019 dẫn tin “Ít nhất thì đến thời điểm này, đại diện Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389) và đại diện Bộ Tài chính đã xác nhận không tham gia thành lập hay bình chọn cái gọi là Ban phát triển thương hiệu và chống hàng giả”
    Có phải Công cuộc chống hàng giả của nước ta đang bước vào giai đoạn quyết liệt gam go đến nỗi phải vận dụng  bí kíp lợi hại nhất đó là “dĩ độc trị độc”?

Các tin khác:

Đối tác