In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng

In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng nhanh, đẹp, chi phí hợp lý

    Thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng phương pháp giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng, gia tăng doanh số.
    In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng là phương pháp được sử dụng để giúp Doanh nghiệp gia tăng sức hút của sản phẩm trong mắt khách hàng. Phương pháp này đã có từ lâu nhưng cho đến nay vẫn đang chứng minh được hiệu quả vượt trội đối với doanh nghiệp.  Khách hàng  được trực tiếp trải nghiệm cảm giác háo hức, hồi hộp khi cào những tấm thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng, từ đó giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp in sâu vào tâm trí của khách hàng.
 

    Doanh nghiệp nên chọn In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng ở đâu ? 
    Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In bưu điện  (PTP)  là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực In thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng.

     

PTP tư vấn tận tình, cam kết chất lượng.

    Khác với những đơn vị In ấn khác chỉ chú trọng vào chi phí sản xuất  mà không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm,  PTP luôn đảm bảo In các loại thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng đúng màu sắc, chất liệu, thiết kế của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của PTP am hiểu về sản phẩm, luôn tận tình  tư vấn cho khách hàng  về  chất  liệu,  công nghệ in thẻ cào để khi đến tay khách hàng, sản phẩm thẻ cào của PTP luôn có chất lượng tốt và làm hài lòng khách hàng.
Trong trường hợp, sản phẩm bị lỗi do in ấn, PTP cam kết thu hồi sản phẩm và in lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
    

Chi phí in thẻ cào hợp lý

    Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, PTP luôn tìm tòi mọi phương pháp để nâng cao năng suất, giảm giá thành giúp công việc in ấn nhanh hơn, chất lượng sản phẩm đẹp hơn  và  chi phí in thẻ cào cũng hợp lý với khách hàng hơn.
 
  
    

Công nghệ in thẻ cào hiện đại, kết hợp công nghệ in phủ cào Overprint phức tạp.

    Công nghệ in thẻ cào hiện đại, kết hợp công nghệ in phủ cào Overprint giúp năng suất và chất lượng sản phẩm  của PTP luôn vượt trội  và khác biệt so với các Doanh nghiệp In khác - Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho việc In thẻ cào của PTP nhanh hơn, chất lượng tốt hơn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tiến độ, chất lượng, giá thành của sản phẩm.

  
 
     Quý khách hàng có nhu cầu đặt in, hãy đến để trải nghiệm trực tiếp về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của PTP !!!
    Chương trình khuyến mãi bằng hình thức thẻ cào đang diễn ra với sự hợp tác của PTP và Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Xi măng SCG Việt Nam.
    Link tham khảo:
https://vn.scgbuildingmaterials.com/activity/activity/SCG-super-xi-mang-khuyen-ma

Để nhận báo giá In thẻ cào nhanh nhất chính xác nhất, Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7,
Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Q.Long Biên - TP Hà Nội
Tel: 0947 573 888
Email: contact@temdientu.vn
   


Các tin khác:

Đối tác