Hơn 4.000 đồ chơi trẻ em vi phạm bị QLTT Thái Bình tạm giữ

Công an tỉnh Thái Bình kiểm tra, phát hiện và tạm giữ hơn 4.000 đồ chơi trẻ em không có nhãn hàng hóa và có dấu hiệu vi phạm về nguồn gốc xuất xứ.
Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT Thái Bình vừa phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an tỉnh Thái Bình kiểm tra, phát hiện và tạm giữ hơn 4.000 đồ chơi trẻ em không có nhãn hàng hóa và có dấu hiệu vi phạm về nguồn gốc xuất xứ.

Thực hiện kế hoạch chuyên đề kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng phục vụ Tết Trung thu năm 2022, Đội QLTT số 1 phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an tỉnh Thái Bình tiến hành kiểm tra Hộ kinh doanh đồ chơi trẻ em Bùi Thị Mai, địa chỉ tại Ki-ốt số 7-8-9,Trần Nhật Duật, Chợ Bo, Phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình và khám kho hàng của hộ kinh doanh tại địa chỉ Công ty cổ phần dụng cụ thể dục thể thao,Đường Lý Bôn, TP Thái Bình. Chủ hộ kinh doanh là bà Bùi Thị Mai. 
Đội QLTT số 1 kiểm tra hàng hóa tại cơ sở kinh doanh của bà Bùi Thị Mai
Đội QLTT số 1 kiểm tra hàng hóa tại cơ sở kinh doanh của bà Bùi Thị Mai
 
Đoàn kiểm tra khám kho hàng đồ chơi của bà Bùi Thị Mai
Đoàn kiểm tra khám kho hàng đồ chơi của bà Bùi Thị Mai

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện 4.202  sản phẩm đồ chơi trẻ em các loại không có nhãn hàng hóa, không có tem hợp quy và chủ cửa hàng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của toàn bộ số hàng hóa nêu trên. Đoàn kiểm tra tạm giữ toàn bộ 4.202 sản phẩm đồ chơi trẻ em các loại trên, để thẩm tra xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Cục QLTT Thái Bình

Các tin khác:


Đối tác

favebook