Gợi ý quà tặng cho ngày 8/3

Với khoảng thời gian ít ỏi cận kề, lựa chọn một món quà ý nghĩa cho phái đẹp thực sự là thử thách khiến phái mạnh phải đau đầu.Thực tế, phái nữ đều cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời chúc mừng ngày 8/3, nhưng nếu đi kèm theo đó là một món quà tặng ý nghĩa thì sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm nhiều hơn.

Mỹ phẩm và phụ nữ luôn được xem là đôi bạn tri kỉ, nên chắc chắn đây sẽ là món quà đứng đầu danh sách lựa chọn cho chị em trong ngày lễ 8/3 này.

Cách an toàn nhất là các anh sẽ mua sản phẩm từ thương hiệu mà chị em đang dùng- cái này chỉ cần tinh ý một chút là có thể làm được rồi. Ngoài ra có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại các cửa hàng bán mỹ phẩm. Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm chính hãng, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, mỹ phẩm giả tràn lan đến mức chính các chị em cũng không thể phân biệt, thì thực sư đã làm khó cho các anh rồi!

Theo báo Nhân dân, kết quả điều tra, khảo sát của cơ quan chuyên trách trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ Việt Nam, hiện nay trên thị trường có đến hơn 50% sản phẩm mỹ phẩm đang bị làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng, mập mờ về nguồn gốc xuất xứ nhưng được rao bán công khai.

Rất nhiều vụ việc mỹ phẩm giả bị cơ quan chức năng phát hiện thời gian gần đây: nước hoa được phù phép từ hóa chất Trung Quốc, lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng của công ty Thiên nhiên TS Việt Nam không chứng minh được nguồn gốc, mỹ phẩm làm trắng da“made in chuồng gà”, hàng xách tay Châu Âu nhưng lại có xuất xứ từ Mỹ Đức (Hà Nội) … những thương hiệu nổi tiếng nhưng với cách thức sản xuất thủ công và vô cùng mất vệ sinh, khiến ai cũng phải rùng mình.

 

Chỉ 1 từ khóa “mỹ phẩm giả” trên Google sẽ trả về tới 1.410.000 kết quả trong 0.49 giây. Điều đó thể hiện mức độ cũng như sự quan tâm của công chúng đến vấn đề này.

Trước nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Tem điện tử phủ cào SMS của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) để bảo vệ thương hiệu của mình. Chúng tôi tự hào là đối tác của Công ty TNHH mỹ phẩm Shisedo Việt Nam, công ty TNHH ý tưởng toàn cầu – đơn vị phân phối sản phẩm chăm sóc tóc và da có xuất xứ từ Châu Âu, công ty TNHH MTV thương mại và toàn cầu Vạn An – công ty đại diện duy nhất cho hãng mĩ phẩm oganic Botáni tại Việt Nam,…Là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Tem chống giả theo nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Tem điện tử phủ cào của công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông & In Bưu điện là sự kết hợp của công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ thông tin và viễn thông, nên khả xuất hiện Tem giả gần như bằng 0. Vì vậy, những sản phẩm được dán tem hợp quy, là sản phẩm được chính doanh nghiệp sản xuất và phân phối đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Khi mua sản phẩm được dán Tem điện tử phủ cào, chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản: nhắn tin là có thể xác định được đó có phải sản phẩm chính hãng hay không.
Ban kinh doanh Tem điện tử phủ cào
Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện
Địa chỉ : Số 564 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội
Tel : 024 8587 6600 / 0947 573 888
Email : contact@temdientu.vn
Website: temdientu.vn
Facebook : Tem điện tử
Với gợi ý trên đây, chúng tôi hy vọng những đấng mày râu sẽ lựa chọn được một món quà thật ý nghĩa và “chuẩn” cho người phụ nữ của mình !

Đối tác

favebook