Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN CHUNG VỀ DOANH NGHIỆP 
Tên tiếng Việt            : Công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông và In Bưu điện 
Tên tiếng Anh            : Post Printing and Telecommunication Services Joint Stock Company 
Tên viết tắt tiếng Anh: PTP., JSC 
Trụ sở chính              : Số 564 Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội 
 Điện thoại                 : 1800 5588 50                    
 Email                        : cskh@ptp.vn       
     

Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In bưu điện (PTP) là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam.
     Trụ sở chính đặt tại Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
     Được thành lập ngày 01/05/1957, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế - chế bản và in ấn trực tiếp , chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chuyên dụng và cao cấp trên công nghệ in Flexo, in Offset – in kỹ thuật số - In dữ liệu biến đổi như:
                                   - Thẻ viễn thông, thẻ cào thương mại
                                   - Tem điện tử phủ cào, thẻ cào khuyến mãi SMS
                                   - Hóa đơn GTGT, chứng từ biểu mẫu
                                   - Tem nhãn, mác, bao bì sản phẩm cao cấp
                                   - Ấn phẩm: lịch tết, phong bì thư, sách, thiệp mừng, túi xách, quà tặng,.…
      Là một thành viên trong đại gia đình VNPT, chúng tôi tự hào được kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi trong triết lí kinh doanh của VNPT
     “ Khách hàng là trung tâm – Chất lượng là linh hồn – Hiệu quả là thước đo
·        Sứ mệnh:  
Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ trọn gói tốt nhất, thời gian gia hàng đảm bảo; chi phí hợp lý; tính bảo mật thông tin cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
·        Tầm nhìn:
PTP đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn chất lượng cao ở Việt Nam, giữ vững thị trường trong nước và vươn xa tiếp cận với thị trường quốc tế.
·        Năng lực cốt lõi:
Duy trì tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, với trang thiết bị hiện đại, cùng quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao, những sản phẩm của chúng tôi luôn được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và sáng kiến xây dựng để tạo dựng nên một PTP chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.
·        Cam kết của chúng  tôi:
Với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm in, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và nền tảng tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết:
Uy tín: PTP đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự cua chính mình.
Năng suất:  PTP chủ động áp dụng những cái tiến khoa học kỹ thuật trong sản xuất - quản lý nhằm tăng năng suất lao động và giảm chi phí cho khách hàng.
Chất lượng: là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của những sản phẩm mang thương hiệu PTP.
+ Hiệu quả: PTP đặc biệt coi trọng hiệu quả, đó là thước đo cho sự lớn mạnh của PTP, là lợi thế cạnh tranh và trách nhiệm xã hội của chúng tôi.
Kịp thời: Tại PTP, chúng tôi hiểu rằng “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”, tuy nhiên cũng luôn tự răn mình “Không nhanh ẩu đoảng”.Đối tác

favebook