Cơ chế hoạt động của Tem điện tử SMS

Khác với những con tem chống giả thông thường, Tem điện tử phủ cào SMS của Công ty CP DVVT & In Bưu điện có cơ chế hoạt động riêng biệt, có hiệu quả cao trong việc phòng chống hàng giả, hàng nhái. 

Với chức năng chính là xác thực sản phẩm, Tem điện tử phủ cào SMS của Công ty CP dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác biệt với các con tem chống giả truyển thống. Điều này, khiến cho những đối tượng xấu không thể làm giả, làm nhái tem điện tử phủ cào SMS.

Cơ chế hoạt động Tem điện tử phủ cào SMS ?

Người sử dụng cào lớp tráng bạc trên tem --> Nhận mã bảo mật  -->  Người tiêu dùng tra cứu thông tin theo hướng dẫn cụ thể in trên tem --> Thông tin sản phẩm được gửi trực tiếp đến số điện thoại của người tiêu dùng.
Cơ chế hoạt động của Tem điện tử SMS
Cơ chế hoạt động của tem điện tử

Ưu điểm cơ chế hoạt động Tem điện tử SMS 


1.Nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng.


2.Người tiêu dùng có thể kiểm tra bất kỳ ở đâu, bất kỳ thời gian nào bằng nhiều hình thức khác nhau: SMS, website, appmobile,…

3.Kết quả tra cứu được gửi về trực tiếp và cụ thể, không cần xác minh qua thêm bất kỳ dữ liệu nào khác, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Với cơ chế hoạt động có độ bảo mật cao, ưu điểm vượt trội so với các loại tem chống giả truyền thống, Tem điện tử SMS của Công ty CP DVVT & In Bưu điện là giải pháp mới  và toàn diện cho doanh nghiệp trên mặt trận chống hàng giả, hàng nhái. 

Thông tin liên lạc: 
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN
Ban kinh doanh Tem điện tử phủ cào
Hotline:0947 573 888 - 024 8587 6600 - 024 8587 6655 - 024 8587 6555
contact@temdientu.vn
http://temdientu.vn/

Đối tác

favebook